Nhận ngay mã giảm giá 100K trên Tiki.vn chỉ cần tài khoản ngân hàng

Cho những ai chưa biết tới Momo, đây là một dịch vụ ví điện tử khá nổi tiếng tại Việt Nam bởi tính miễn phí và dễ sử dụng. Đồng thời do còn khá mới tại Việt Nam nên sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi, trong đó nổi bật nhất là chương trình tặng 100k khi đăng ký Momo đây.

Với 100K được tặng thì bạn có thể làm được khá nhiều việc như nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền điện nước và hiện tại là thanh toán trên Tiki.vn luôn. Mình nhận được 1 thẻ quà tặng 100k và thử thanh toán thì thấy sao nó đơn giản và tiện đến thế 😀

Chuẩn bị

Để nhận được 100.000đ tiền thưởng này thì bạn phải có một tài khoản ở một trong cách ngân hàng dưới đây và có đăng ký online banking. Có nghĩa là dịch vụ quản lý tài khoản online ấy, nếu không có sẽ không được đâu 😀 À quên, còn 10.000đ để nạp vào tài khoản để xác nhận, sau đó bạn dùng gì cũng được nhé.

Hiện tại Momo đang hỗ trợ các ngân hàng sau, ngân hàng nào cũng đều được nhận 100.000đ cả:

  • Ngân hàng Vietcombank
  • Ngân hàng Sacombank
  • Ngân hàng Eximbank
  • Ngân hàng ACB Bank
  • Ngân hàng BIDV
  • Ngân hàng OCB
  • Ngân hàng VPBank

Sau đó các bạn có thể truy cập Appstore hoặc Play Store (CH Play) để tải về ứng dụng Momo miễn phí nè.

Liên kết ngân hàng và nhận quà tặng

Điều đầu tiên mà mình nói là việc liên kết Momo với tài khoản ngân hàng là an toàn và không có vấn đề gì, ít nhất là với thằng xài Momo gần hơn 1 năm như mình. Momo sẽ không thu phí hàng tháng, không trừ tiền linh tinh nên các bạn yên tâm mà sử dụng nhé.

Bài hướng dẫn chỉ có 3 bước và không quá dài dòng, các bạn làm theo từ từ là được.

Bước 1

Mở ứng dụng Momo để đăng ký tài khoản. Chúng ta nhập SDT của mình đang dùng và ấn tiếp tục. Một mã OTP sẽ được gửi về điện thoại, nhập mã này vào Momo. Sau đó điền mật khẩu là 6 số bí mật mà bạn tự chọn. Vậy là xong bước 1 rồi 😀

Bước 2

Chuyển đến mục Khuyến mãi như bên dưới, các bạn hãy nhập mã khuyến mãi của mình vào, đó là 0971423424 và ấn Áp dụng, như vậy là xong bước 2 rồi.

Bước 3

Đến bước liên kết ngân hàng, các bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn thôi. Các bạn có thể xem chi tiết các hướng dẫn cho từng ngân hàng tại đây: Hướng dẫn liên kết tài khoản với Momo

Ở bước này hãy nhấn vào nút Liên kết ngay như hình ở bước 2 và chọn ngân hàng bạn đang sử dụng. Nhập thông tin tài khoản đăng nhập vào như hướng dẫn.

Sau khi đã liên kết xong, hãy nạp 10.000đ để xác nhận quá trình thành công. Ngay khi nạp tiền xong, bạn sẽ nhận ngay một thẻ quà tặng trị giá 100.000đ từ Momo đó.

Sử dụng 100.000đ để thanh toán Tiki

Sau khi được tặng 100k thì bạn dùng làm gì cũng được, còn mình thì dùng để thanh toán hóa đơn trên Tiki, rất tiện mà lại nhanh. Ở mục Thanh toán cuối cùng, hãy chọn Thanh toán bằng Momo bạn nhé.

Tiếp theo dùng app Momo scan cái QR Code kia khi nhấn Đặt hàng, xác nhận trên điện thoại một lần nữa, vậy là hóa đơn đã được thanh toán xong. Quá đơn giản.

Bình luận